Lễ Trao chứng chỉ Anh văn Cambridge

Lễ trao chứng chỉ Anh văn Cambridge là chương trình được tổ chức thường niên của trường Việt Anh, đây là một ngày trọng đại của trường, là ngày mà các em học sinh được tôn vinh và nhận chứng chỉ chứng nhận khả năng tiếng Anh của các em.

Chương trình trao chứng chỉ năm nay, diễn ra vào ngày 15 tháng 10 năm 2016 tại nhà hát công viên văn hóa Thanh Lễ. Buổi lễ được diễn ra long trọng với sự tham dự của các vị quan khách, quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh Việt Anh. Đặc biệt là 310 gương mặt xuất sắc nhận chứng chỉ Anh văn Cambridge ở tất cả các cấp độ Starters, Movers, Flyers, KET, PET trong đó có 98 em đạt điểm xuất sắc và giỏi.

Chương trình văn nghệ khai mạc

Cô Nguyễn Thị Kim Anh chủ tịch hội đồng quản trị, nguyên Hiệu Trưởng trường Việt Anh phát biểu khai mạc chương trình.

Thay mặt các bạn học sinh bạn Lương Bảo Nguyên phát biểu trong buổi lễ.

Những khoảnh khắc đẹp của buổi lễ.

Niềm vui của các em

Cambridge English Language Assessment là hệ thống kiểm tra và cấp Chứng chỉ tiếng Anh uy tín và lâu năm nhất trên thế giới. Hàng năm có trên 4 triệu thí sinh tham gia các kì thi tiếng Anh Cambridge ở trên 130 quốc gia trên thế giới. Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được công nhận bởi trên 13.000 trường đại học, các tổ chức chính phủ, giáo dục, kinh tế trên toàn thế giới…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan