Đại hội phụ huynh học sinh Việt Anh

13/07/2020

Chương trình họp phụ huynh của trường Việt Anh năm nay thật đặc biệt, không giống như những lần họp phụ huynh trước đây là sự trao đổi giữa nhà trường, giáo viên chủ nhiệm với quý phụ huynh mà đối với lần họp phụ huynh đầu năm học 2016 – 2017 vừa qua các khối lớp Trung học còn có sự tham dự họp của chính các em học sinh, các em sẽ chuẩn bị và trình bày đến cha mẹ của mình về tình hình, kết quả học tập, nề nếp ở lớp.

 

Xem thêm

Ngoại khóa I – “Tôi là học sinh trường Việt Anh”

13/07/2020

Chương trình ngoại khóa I, là hoạt động để khơi gợi các giá trị của lòng tự hào dân tộc trong các em học sinh Việt Anh với tinh thần trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, tự tin là chính mình, tôn trọng sự phong phú và khác biệt của các nền văn hóa.

 

Xem thêm

Lễ Trao chứng chỉ Anh văn Cambridge

13/07/2020

Lễ trao chứng chỉ Anh văn Cambridge là chương trình được tổ chức thường niên của trường Việt Anh, đây là một ngày trọng đại của trường, là ngày mà các em học sinh được tôn vinh và nhận chứng chỉ chứng nhận khả năng tiếng Anh của các em.

 

Xem thêm

Đêm văn nghệ với chủ đề “Tâm tình người gieo hạt”

10/07/2020

Sự sẻ chia, tình yêu thương gắn bó với những đồng nghiệp thân yêu trong ngôi nhà Việt Anh giúp vơi đi những nhọc nhằn trên vai “Người gieo hạt”.

 

Xem thêm

Mùa Giáng Sinh 2016 – “Yêu thương và chia sẻ”

10/07/2020

Mùa Noel, trời se lạnh nhưng ấm áp đến lạ kỳ, khắp nơi trong ngôi trường ngập tràn màu sắc Noel cùng những khúc hát mừng Giáng sinh….

 

Xem thêm

Chương trình Giáo dục giới tính tuổi học trò

10/07/2020

Chương trình Giáo dục giới tính tuổi học trò
Trong chúng ta ai cũng sẽ bước qua tuổi học trò ngây ngô với những rung động đầu đời trong sáng, dễ thương… Thế nhưng các em biết không, nếu không tỉnh táo khi yêu chắc chắn tình yêu tuổi học trò sẽ để lại những hậu quả khôn lường.

 

Xem thêm

Trung thu tết của yêu thương

10/07/2020

Tết Trung Thu như tên gọi đến với chúng ta vào đúng giữa mùa thu tức là vào rằm (ngày 15) tháng Tám âm lịch. Tết trung thu tại Việt Nam không biết có tự bao giờ  với ý nghĩa tạ ơn trời đất, cầu cho mưa thuận gió hòa, là thời gian để con trẻ thể hiện lòng thành kính với ông bà, tổ tiên, cha mẹ…

 

Xem thêm

Tết sẻ chia

10/07/2020

Khi những làn gió hạ cuối cùng đã nhường chỗ cho những cơn mưa xuân nhè nhẹ, những mầm chồi bắt đầu những lộc non mới, khi những ngày cuối của năm cũ đang đến gần những đứa con xa quê càng gấp gáp công việc, học tập để trở về bên gia đình, khi thời tiết ấm áp bắt đầu nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh chúng ta càng cần thêm những yêu thương, sẻ chia từ người thân yêu… nhưng không phải ai cũng may mắn để có được hạnh phúc đó.

 

Xem thêm

Lưu giữ nét truyền thống trong hội thi “Gói bánh chưng, bánh tét” hàng năm

10/07/2020

Đã thành một chương trình quen thuộc vào mỗi độ tết đến xuân về của Việt Anh School. Vào dịp cận tết hàng năm nhà trường rất vui mừng khi tổ chức chương trình hội thi “Gói bánh chưng, bánh tét” dành cho các em học sinh toàn trường và gia đình quý phụ huynh Việt Anh.

 

Xem thêm