Ban lãnh đạo

Đội ngũ cán bộ, giáo viên có chuyên môn cao và nhiệt tâm với nghề

Để đạt được mục tiêu giáo dục, mang đến cho học sinh môi trường giáo dục lý tưởng ngoài trang bị cơ sở vật chất tốt, phương pháp giảng dạy tiên tiến, nhà trường còn có một đội ngũ cán bộ, giáo viên tận tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề và thật tận tâm đối với từng em học sinh.

Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, Ban lãnh đạo nhà trường đã chú trọng và quan tâm đến việc xây dựng đội ngũ Giáo viên – Công nhân viên. Tất cả đều được tuyển dụng kỹ thông qua các kỳ phỏng vấn trực tiếp Ban Giám Hiệu. Giáo viên sau khi qua các kỳ phỏng vấn đều được tham dự khoá huấn luyện của trường về những nội dung như: phương pháp dạy mới theo biểu đồ tư duy, nghiên cứu não bộ, cách học giúp học sinh dễ hiểu, phương pháp quản lý lớp học, quản lý thời gian và con người… Sau khóa huấn luyện, giáo viên sẽ phải trải qua kỳ kiểm tra đánh giá của Ban lãnh đạo nhà trường. Việc huấn luyện cho giáo viên sẽ được thực hiện định kỳ trong suốt quá trình làm việc. Điều này, giúp giáo viên nâng cao trình độ, nghiệp vụ đáp ứng những yêu cầu giảng dạy của Trường.

Quan trọng hơn nữa, ban lãnh đạo nhà trường luôn cố gắng tạo một môi trường làm việc thân thiện, có chế độ ưu đãi kịp thời với giáo viên để luôn tạo sự phấn khởi và tinh thần trách nhiệm cao của giáo viên trong công việc, góp phần thực hiện mục tiêu chung của nhà trường.

Đến nay, nhà trường có trên 300 giáo viên & công nhân viên đang làm việc.